Hazard. Các Đối Thủ Tự Thua Trước Khi Đá Với Chelsea

beauty

Tiền vệ người Bỉ đang rất tự tin với phong độ của Chelsea ở mùa giải này. Và anh cũng cho rằng, nhiều CLB đã tự thua trước khi đá với Chelsea.

Hazard. Các Đối Thủ Tự Thua Trước Khi Đá Với Chelsea:

Hiện tại phong độ của Chelsea rất cao, và họ vẫn đang xếp trên đầu bảng xếp hạng của NHA, hơn đội xếp thứ 2 là Man City đến 8 điểm. Ở mùa giải này, hầu như tất cả những vị trí của Chelsea chơi đều tốt.

Trong đó điển hình là Hazard, tiền vệ người Bỉ đang có phong độ rất cao. Trong trận chiến thắng 3 – 1 trước Arsenal thì Hazard có một pha solo ghi bàn rất đẳng cấp.

Phong độ tuyệt vời của Chelsea mùa này đối lập hoàn toàn với mùa giải trước khi Mourinho còn tại vị.

Chia sẻ về một mùa giải ấn tượng này thì tiền vệ Eden Hazard cho biết ” Các đối thủ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn giành 3 điểm trên sân Stamford Bridge. Anh hỏi rằng tôi có nghĩ nhiều đội đã tự thua trước khi trận đấu bắt đầu không ư? Câu trả lời là có, chúng tôi chơi hay hơn mùa trước rất nhiều ”

Cuối tuần này Chelsea sẽ tiếp đón Swansea trên sân nhà Stamford Bridge ở vòng 26 NHA. Đây được coi là trận đấu dễ thở với Chelsea khi được chơi trên sân nhà của mình.

Bài liên quan: Tai game bai doi thuong xoc dia, huong dan choi và tai game bai lieng, ba cay ( bai cao ) online doi thuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *