Lampard: Aguero Hay Hơn Cả Drogba

beauty

Huyền thoại của Chelsea là Frank Lampard mới đây đã cho rằng. Aguero là tiền đạo nguy hiểm nhất mà anh đã từng chơi bên cạnh.

Frank Lampard đã có đến 8 mùa giải chơi bên cạnh Drogba, và trong thời điểm đó Drogba cũng được coi là những tiền đọ nguy hiểm bậc nhất thế giới. Nhưng về phía Frank Lampard, anh chỉ có nửa mùa giải ở Man City và chơi bên cạnh Aguero và anh đã hoàn toàn bị chinh phục bởi tài năng và sự nguy hiểm của tiền đạo này.

Lampard: Aguero Hay Hơn Cả Drogba:

Frank Lampard cho biết ” Tôi đã từng được chơi với những cầu thủ vĩ đại. Drogba là tiền đạo toàn diện, có thể cho bạn mọi thứ. Tuy nhiên, nếu nói tới ghi bàn và dứt điểm, Aguero mới là cầu thủ hay nhất tôi từng chơi cùng ”

” Cậu ấy có thể im lặng trong cả trận đấu, nhưng cậu ấy sẽ luôn ghi bàn trong những lúc bế tắc và khó khăn của toàn đội. Cậu ấy vô cùng nguy hiểm trong vòng cấm, và tôi rất thích cậu ấy ”

Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2011, Aguero luôn là chân sút chủ lực và góp công lớn vào hai chức vô địch Ngoại hạng Anh của đội. Tuy nhiên, mùa giải này diễn ra không dễ dàng cho chân sút người Argentina và có lúc, anh đã bị HLV Pep Guardiola gạt khỏi danh sách đá chính.

Bài liên quan: Xi toi doi tien thuong truc tuyen, choi danh bai online lieng mien phi, choi game online ba cay ( bai cao )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *