Việt Nam Bị Phạt Gần 800 Triệu Đồng Vì Cổ Động Viên

beauty

Lý do bị phạt số tiền lớn như vậy chính là do cổ động viên quá khích đã ném đá vỡ kính của xe ô tô chở ĐT Indonesia.

Việt Nam Bị Phạt Gần 800 Triệu Đồng Vì Cổ Động Viên:

Sau trận đấu với Indonesia trong khuôn khổ bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình, và Việt Nam đã bị Indonesia cầm hòa với tỉ số 2 – 2, và tổng tỉ số sau hai lượt trận là Việt Nam 3 – 4 Indonesia. Tất nhiên Indonesia đã loại Việt Nam để vào chơi trận chung kết.

Tuy nhiên một sự cố đáng tiếc xảy ra sau trận đấu từ những cổ động viên quá khích của Việt Nam. Cụ thể số cổ động viên quá khích đã ném đá vỡ cửa kính xe, khiến bác sĩ và trợ lý HLV của Indonesia bị thương. Chính hành động này thì Liên Đoàn Bóng Đá Indonesia đã gửi đơn tố cáo lên với Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á.

Sau một thời gian điều tra thì Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á đã ra quyết định xử phạt Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam số tiền lên đến 38.000 ngàn đô gần 800 trăm triệu đồng. Sau khi nhận án phạt thì ông Lê Hoài Anh –  Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết ” Chúng tôi hiểu cảm giác của các CĐV Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi mong những lần tới mọi người cần kiềm chế hơn. Những hành động quá khích như vậy có thể khiến bóng đá Việt Nam phải nhận án phạt nặng ”

Bài liên quan: Choi Danh Bai Poker Doi Thuong Online, Game Bai Tai Xiu Doi Thuong Mien Phi Truc Tuyen, Choi Danh Bai Tien Len Mien Nam Onlini Truc Tuyen Doi Thuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *